PHONG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 CỦA TRƯỜNG PTDTBT -TIỂU HỌC MA THÌ HỒ

PHONG THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20-11 CỦA TRƯỜNG PTDTBT -TIỂU HỌC MA THÌ HỒ

Ngày 20-11 hàng năm từ lâu đã trở thành ngày lễ tôn sư trọng đạo, tôn vinh những người thầy người cô, những người đã và đang đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức cho bao thế hệ học trò nối tiếp nhau. Hướng tới ngày 20- 11 tập thể sư phạm trường PTDTBT TH Ma Thì Hồ đã ra sức thi đua học tốt dạy tốt, lập thành tích chào mừng ngày 20- 11. Dưới đây là ghi nhận về các phong trào thi đua của trường PTDTBT TH Ma Thì Hồ chào mừng ngày lễ lớn của ngành giáo dục .

Là một trường tiểu học còn gặp nhiều khó khăn và thiếu thốn. Tuy nhiên những năm qua thầy và trò trường PTDTBT TH Ma Thì Hồ luôn thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục đóng góp tích cực vào nhiệm vụ chính trị - kinh tế - xã hội  của địa phương. Năm học 2018 - 2019 ngay từ đầu năm học nhà trường đã phối hợp với công đoàn phát động phong trào thi đua sâu rộng trong toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh tất cả các khối lớp, tập trung vào hai nội dung chính là: Thi đua dạy tốt học tốt và thực hiện hiện hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động. Đối với phong trào thi đua trong đội ngũ những người thầy nhà trường động viên các thầy cô giáo tích cực trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng phù hợp, thiết thực và đúng đối tượng học sinh, từ đó giúp học sinh tiếp thu  bài giảng tốt hơn, tạo không gian thân thiện cho các em đến trường. Bên cạnh đó mỗi đồng chí giáo viên đã soạn bài cùng học sinh xây dựng giờ học tốt, hướng tới tuần học tốt. Không chỉ có các khối lớp lớn 4, 5 hòa vào không khí  chung thi đua sôi nổi xây dựng các tiết học tốt chào mừng ngày ngày lễ của ngành, cô và trò các khối 1, 2, 3 đã tích cực xây dựng và tiến hành thành công các giờ lên lớp, áp dụng triệt để đổi mới phương pháp dạy học, vận dụng thông tư mới của Bộ giáo dục và đào tạo về nhận xét và đánh giá học sinh giúp các em thoải mái tự tin sáng tạo hòa nhập cùng bạn bè.

Nhà trường phát động thi đua đợt I: Vở sạch chữ đẹp, trang trí lớp học thân thiện  chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.