HOẠT ĐỘNG ĐỘI Ở TRƯỜNG PTDTBT TH MA THÌ HỒ

Hoạt động Đội  ở trường PTDTBT TH Ma Thì Hồ- Sân chơi bổ ích cho học sinh

Trong những năm gần đây, hoạt động Đội ở Liên đội Trường PTDTBT TH Ma Thì Hồ ngày càng nhiều khởi sắc. Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh đã làm tốt công tác của một tổ chức Đoàn thể góp phần vào việc giáo dục phẩm chất đạo đức học sinh, xứng đáng là dự bị của Đoàn Thanh niên. Mặt khác, các hoạt động Đội còn là sân chơi lý tưởng thu hút đông đảo các em học sinh tham gia, đem lại cho các em những giây phút thư giãn lý thú sau những giờ học căng thẳng.
 Hoạt động Đội không chỉ dừng ở ý nghĩa là một hoạt động vui chơi giải trí đơn thuần. Nó thực sự góp phần bồi bổ kiến thức cho các em.
Trong những năm qua, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ở Liên đội PTDTBT TH Ma Thì Hồ đã không ngừng đổi mới, thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp như  tuyên truyền măng non theo chủ điểm từng tháng, tổ chức chơi các trò chơi dân gian, thi vẽ tranh, giao lưu tiếng việt  Thi báo tường báo ảnh, Hội khỏe Phù Đổng … và các em đã tham gia rất nhệt tinh
 Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của liên đội

Vui tết trung thu năm 2015.

Văn nghệ đại hội

Hoạt động ca múa hát sân trường.

Họp ban chỉ huy liên đội

Bài viết của cô giáo : Hà Thị Hương
                                                     Nguồn tin : Trường PTDTBT Tiểu học Ma Thì Hồ