GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG 8/3 TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC MA THÌ HỒ

Nhằm thiết thực chào mừng ngày của chị em 8/3, Công đoàn sau khi hội ý đã bàn bạc thống nhất tiến hành giao lưu bóng chuyền nữ như một dịp để rèn luyện sức khỏe, tạo thêm niềm vui tươi, phấn khích trong ngày đặc biệt.

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG 8/3

TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC MA THÌ HỒ

Với rất nhiều ý tưởng được đưa ra để kỉ niệm ngày 8/3 như thi nấu ăn, thi cắm hoa, tọa đàm,..., sau khi hội ý thống nhất trong phiên họp HĐSP tháng 3, Công đoàn trường PTDTBT Tiểu học Ma Thì Hồ đã nhất trí cao với sự lựa chọn tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa 2 khối đoàn viên nữ là 1-2+3 với 4+5-HC.

Các đội đã bầu đội trưởng, sau mỗi buổi hết giờ làm việc các chị em đã đến sân để luyện tập và thi đấu. Chiều ngày 8/3/2019, hai đội đã có những giờ phút giải lao thú vị với nhiều pha bóng quyết liệt, cũng như nhiều tiếng cười vui vẻ. Kết thúc trận đấu, khối công đoàn 4+5-HC đã giành chiến thắng với tỉ số 3 - 1.

Qua đây, các giáo viên nam trong trường cũng đã tặng hoa chúc mừng cho quý cô giáo và cùng nhau mừng ngày lễ tại nhà trường. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, công đoàn trường sẽ tiếp tục cố gắng phát huy, duy trì trong thời gian tới để vừa tạo thêm sân chơi cho đoàn viên, vừa có những ngày nghỉ bổ ích sau những ngày làm việc.

Dưới đây là những hình ảnh:

 

 

 

Bài viết liên quan