Một số hoạt động chào mừng ngày 26/3

             Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), đoàn viên - thanh niên (ĐV-TN) trên địa bàn xã Ma Thì Hồ đang hòa mình vào những hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Bằng nhiệt huyết và sức trẻ, các bạn đã góp phần làm cho ngày thành lập Đoàn thêm sôi nổi, hào hứng.             Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), đoàn viên - thanh niên (ĐV-TN) trên địa bàn xã Ma Thì Hồ đang hòa mình vào những hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Bằng nhiệt huyết và sức trẻ, các bạn đã góp phần làm cho ngày thành lập Đoàn thêm sôi nổi, hào hứng.

Khai mạc hội thao

Các hoạt động trong tháng thanh niên được Đoàn Xã và các Chi đoàn trong xã tổ chức thường niên nhằm giáo dục cho Đoàn viên truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho Đoàn viên phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi đoàn giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi đoàn, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho đoàn viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng vận động cho đoàn viên tích cực, năng động, sáng tạo.

(Dưới đây là hình ảnh các vận động viên tham gia các môn thể thao)

Môn đẩy gậy
Môn kéo co
Bóng đá

Ngoài các hoạt động thể dục thể thao Đoàn xã còn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ giữa các chi đoàn với không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút được đông đảo các đoàn viên trong các chi đoàn tham gia.

Tiết mục giao lưu văn nghệ

 

Bài viết liên quan